Thông báo triển khai xét nghiệm sàng lọc tiền sản giật PlGF và tỷ sFLT-1/PlGF

Kính gửi: Quý bác sĩ

Trung tâm xét nghiệm Y khoa Phong Châu xin trân trọng thông báo đến Quý bác sĩ về việc triển khai xét nghiệm sàng lọc tiền sản giật PlGF và tỷ sFLT-1/PlGF  .

Xét nghiệm PlGF và tỷ sFLT-1/PlGF là những xét nghiệm dấu ấn sinh học hiện đại, được sử dụng để sàng lọc nguy cơ tiền sản giật cho phụ nữ mang thai.

Xét nghiệm PlGF được thực hiện cho phụ nữ mang thai trong quý I thai kỳ (từ 11 tuần đến 13 tuần 6 ngày). Thời điểm này có thể kết hợp với sàng lọc double test vì sử dụng chung các chỉ số siêu âm và xét nghiệm PAPP-A giúp tăng tỷ lệ phát hiện. Xét nghiệm này giúp phát hiện sớm những phụ nữ có nguy cơ cao mắc tiền sản giật, từ đó có biện pháp theo dõi và can thiệp kịp thời, giúp giảm thiểu các biến chứng của tiền sản giật cho cả mẹ và bé.

Xét nghiệm tỷ sFLT-1/PlGF được thực hiện cho phụ nữ mang thai trong quý II thai kỳ (từ 20 – 24 tuần). Xét nghiệm này giúp sàng lọc lại một lần nữa nguy cơ tiền sản giật ở những phụ nữ có nguy cơ thấp ở xét nghiệm PlGF quý I.

Xét nghiệm được thực hiện trên hệ thống Cobas (Roche) và tính toán nguy cơ bằng phần mềm FMF ver.2.8.1, Trung tâm xét nghiệm Y khoa Phong Châu cam kết mang đến cho Quý bác sĩ và bệnh nhân những kết quả xét nghiệm chính xác, tin cậy, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Giá xét nghiệm PlGF là 800k

Giá xét nghiệm tỷ sFLT-1/PlGF là 1tr6

Rất mong được sự hợp tác của Quý Bác sĩ.

Trân trọng,

Trung tâm xét nghiệm Y khoa Phong Châu
01 Phong Châu, phường Phú Hội, Tp Huế
ĐT: 0234.3857077 – Hotline (Zalo): 0901142226

Facebook: @phongchaulab

————–

Website: phongchaulab.com

Bài viết liên quan