Về chúng tôi

phong châu lab

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA PHONG CHÂU

Được thành lập từ 2015, chúng tôi mang đến dịch vụ xét nghiệm nhanh chóng – chính xác – chi phí phải chăng.
Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác trong lĩnh vực xét nghiệm ở các bệnh viện lớn trong Thành phố Huế, luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, chu đáo, giải đáp các vấn đề sức khoẻ.
Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lấy máu nhẹ nhàng, chuẩn xác, mang đến cho quý khách trải nghiệm thoải mái.
Trung tâm được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại từ Roche, Sysmex, BioRad… bao gồm máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, huyết học tự động. Hệ thống sẽ quét đọc mã code bệnh phẩm đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, và thuận tiện.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu, tầm soát sức khoẻ, tầm soát ung thư, xét nghiệm NIPT, xét nghiệm hormone, tinh dịch đồ, ký sinh trùng (giun sán) và nhiều hơn nữa, cùng với dịch vụ lấy máu tận nhà. Uy tín được khẳng định qua sự tin cậy của nhiều cơ sở y tế, phòng khám ở Thành phố Huế và các tỉnh lân cận.
Phòng chờ rộng rãi, khang trang, sạch sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ bạn tốt nhất.

Thời gian làm việc

  • Thứ 2 – Thứ 7
    07:00 đến 20:00
  • Chủ nhật
    07:00 đến 14:00