Về chúng tôi

phong châu lab

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA PHONG CHÂU

Được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại từ các hãng danh tiếng như Roche, Sysmex: máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, huyết học hoàn toàn tự động… Các máy xét nghiệm quét đọc mã code bệnh phẩm, tự động phân tích thực hiện các xét nghiệm. Kết quả được kết nối với phần mềm quản lý phòng xét nghiệm, trả về theo đúng mẫu bệnh phẩm giúp cho việc trả và nhận kết quả được nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Thời gian làm việc

  • Thứ 2 – Thứ 7
    07:00 đến 20:00
  • Chủ nhật
    07:00 đến 13:00

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Phong Châu được thành lập từ năm 2015, với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Trung tâm có trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, đảm bảo cho việc xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, chính xác. Trung tâm cung cấp các dịch vụ xét nghiệm máu, xét nghiệm Nipt, xét nghiệm ung thư, xét nghiệm hormone, xét nghiệm tinh dịch đồ và các xét nghiệm khác theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trung tâm còn có dịch vụ lấy máu tại nhà, giúp cho người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Phong Châu là một trong những trung tâm xét nghiệm được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh viện, phòng khám và bệnh nhân tại Huế và các tỉnh lân cận như Quảng Bình, Quảng Trị. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cũng luôn cập nhật các phương pháp xét nghiệm mới nhất và tiên tiến nhất, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.