Chương trình khuyến mãi và “Quà tặng sức khoẻ”

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Phong Châu đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt và chương trình “Quà tặng sức khoẻ” nhằm tri ân quý khách hàng từ nay đến hết năm 2024.

Trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi, khách hàng khi đến làm xét nghiệm tại trung tâm sẽ nhận được voucher giảm giá cho các dịch vụ xét nghiệm tiếp theo. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể chăm sóc sức khoẻ của mình và người thân với chi phí ưu đãi.

Bên cạnh đó, chương trình “Quà tặng sức khoẻ” là món quà đầy ý nghĩa, dành tặng voucher miễn phí cho một số xét nghiệm sức khoẻ cho các thầy cô giáo:

  • Đường máu (glucose)
  • Mỡ máu (cholesterol)
  • Bệnh gout (acid uric)

Trung tâm đã phối hợp với một số trường học để tổ chức lấy mẫu máu ngay tại trường, mang đến sự thuận tiện và quan tâm đến sức khoẻ của những người làm công tác giáo dục. Voucher này có thể sử dụng cho quý khách hoặc người thân.

Quý trường hoặc quý thầy cô có nhu cầu xin liên hệ với Trung tâm để có thể triển khai tầm soát sức khoẻ ngay tại trường.

Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Phong Châu
Điện thoại: 0234 385 7077
Hotline (Zalo): 090 114 2226
Facebook: @phongchaulab
Email: phongchaulab@gmail.com

Chúng tôi tin rằng, với những ưu đãi này, Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Phong Châu sẽ góp phần nâng cao nhận thức và tạo điều kiện để mọi người có thể tiếp cận các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ và nhận những ưu đãi đặc biệt!

Bài viết liên quan